Giới Thiệu

Giới thiệu

www.dathuoc.vn hay www.leathervietnam.com (bản quyền của Công ty AB Trading) là trang web hàng đầu Việt Nam cung cấp các loại da thuộc chất  lượng cao sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như giày dép, túi xách, đồ nội thất và may mặc tại Việt Nam.
Da thuộc là các loại da làm từ bò, dê, cừu, nai và trâu được thuộc, hoàn thiện và trang trí bằng nhiều kỹ thuật khác nhau (cả bằng thảo mộc và crome) để cho ra đởi các loại da phong phú về màu sắc, da dạng về chủng loại và đạt chất lượng cao theo các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu và Mỹ.

Chúng tôi làm việc với các đối tác có uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp từ nhiều nhà máy thuộc da hàng đầu thế giới đến từ Ý, Ấn Độ,… Chúng tôi thường xuyên phát triển và giới thiệu các catalog da thuộc  mới nhất theo mùa, phù hợp với thời trang thế giới. Các bộ sưu tập da của chúng tôi đươc nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia về da thuộc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc da cũng như rành rẽ về xu hướng thời gian quốc tế nhằm luôn đem lại sự sáng tạo, hoàn hảo nhất cho chất liệu da thuộc vốn sang trọng, tinh tế và bền bỉ này.

Làm việc với chúng tôi, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận với nguồn da tốt nhất, xu hướng mới nhất và đặc biệt với giá thành hợp lý trực tiếp từ nhà sản xuất.